You are here:   Chính sách đãi ngộ

 

Minimize
 • CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ NGÂN HÀNG TMCP VIỆT Á
 • Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) luôn xem nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình hoạt động và phát triển của Ngân hàng. Mỗi một nhân viên tham gia đóng góp vào kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng đều được tôn trọng và đãi ngộ tương xứng với thành quả của mình tạo ra.

  Sự ghi nhận đóng góp và khen thưởng của nhân viên thông qua cơ chế lương, phụ cấp, chế độ thưởng dựa trên hệ thống đánh giá kết quả công việc và năng lực của cán bộ nhân viên (CBNV) công bằng, chính xác, minh bạch.Nguyên tắc thưởng được quán triệt kịp thời, nhanh chóng, thông qua nhiều hình thức như tiền mặt, hiện vật, nâng lương, đào tạo, quy hoạch, bổ nhiệm…xứng đáng với những đóng góp của CBNV.

  Tại VietABank, CBNV luôn nhận được cơ hội đào tạo và phát triển kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên, liên tục nhằm phát huy khả năng, nâng cao chất lượng và giá trị công việc của từng CBNV cũng như của Ngân hàng.

  Song song cơ hội đào tạo là cơ hội phát triển nghề nghiệp. Cơ hội phát triển tại VietABank luôn rộng mở đối với các cá nhân có năng lực, cầu thị, năng động, sáng tạo và trách nhiệm trong công việc. Các chương trình đánh giá năng lực, quy hoạch đội ngũ kế cận được thực hiện định kỳ nhằm kịp thời phát hiện các cá nhân có đủ tài, trí, đức đóng góp cho sự phát triển chung của VietABank.

  Ngoài việc hưởng các phúc lợi cơ bản theo đúng quy định của Nhà nước như chế độ BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ hàng năm; CBNV Ngân hàng Việt Á còn được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác như: tham quan, nghỉ mát hàng năm; tặng quà cho người lao động và gia đình vào những ngày lễ trong năm như: ngày Phụ nữ Việt nam, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu và các ngày hiếu, hỉ của người lao động. Ưu đãi tín dụng cũng là một hình thức thể hiện sự quan tâm tới người lao động của Ngân hàng.

  Đời sống tinh thần phong phú, môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, công bằng và dân chủ luôn được VietABank hướng đến; cụ thể như: các cuộc thi về ý tưởng sáng tạo, các chương trình giao lưu văn nghệ, bóng đá, hội thi cắm hoa, nấu ăn…thường xuyên được tổ chức trong nội bộ Ngân hàng hoặc giữa VietABank với Đơn vị bạn.

  Với sự mở rộng mạng lưới hoạt động và quy mô phát triển, CBNV sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ, thử thách giá trị bản thân. Hãy đến với VietABank và chứng minh năng lực của bạn, nếu bạn có đủ bản lĩnh, bạn chắc chắn sẽ thành công!

  Bạn biết đến website tuyển dụng của VietABank qua: