You are here:   Giới thiệu chung

Text/HTML

Minimize
 • GIỚI THIỆU CHUNG
 • Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng. Trải qua 15 năm hoạt động, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn sát cánh với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

  Tiếp nối truyền thống và hướng tới tương lai, VietABank tiếp tục thực hiện các giải pháp hữu hiệu, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch chiến lược, trở thành Ngân hàng TMCP phát triển bền vững và lớn mạnh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bên cạnh việc đa dạng hoá hình thức sở hữu, tăng cường năng lực quản trị, điều hành, hiện đại hoá công nghệ ngân hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh thì việc phát triển nguồn nhân lực, thu hút nhân tài được VietABank đặc biệt chú trọng và quan tâm.

  TẠI SAO BẠN CHỌN VIETABANK?

  Hình ảnh và vị thế hôm nay của VietABank đã, đang và sẽ được nâng cao, hoàn thiện bởi đội ngũ Cán bộ Nhân viên (CBNV) nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tận tâm với đồng nghiệp, tận tình với khách hàng, sẵn sàng cho mục đích chung của VietABank.

  Tại VietABank, yếu tố con người, sức mạnh tập thể luôn được đề cao thông qua chính sách thu hút nhân tài, đào tạo và trọng dụng nhân tài hướng tới sự phát triển bền vững.

  Đồng thời, CBNV được tạo mọi điều kiện - môi trường tốt nhất để làm việc, hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng và có lộ trình phát triển nghề nghiệp, thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác và phẩm chất, đạo đức cá nhân.

  Với phương châm đội ngũ Cán bộ Nhân viên là tài sản quý giá nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc năng động, linh hoạt, chuyên nghiệp và tuân thủ với chế độ đãi ngộ, phúc lợi tận tình, thỏa đáng.

     • Bạn muốn phát triển bản thân và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính ngân hàng?

     • Bạn muốn được thử thách và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện?

     • Những đóng góp của bạn được tổ chức ghi nhận xứng đáng cùng nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến?

   

  Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay, chung tay hành động, làm việc vì một VietABank luôn tràn đầy khát vọng!

  Bạn biết đến website tuyển dụng của VietABank qua: