You are here:   Sáng tạo và chia sẻ

 

VIETABANK HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Vừa qua, ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank đã tham dự Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF). Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác bền chặt và lâu dài giữa VietABank và UEF trong việc tăng cường hoạt động đào tạo, phát triển nguồn lực cho cả hai bên.Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp tại trường UEF

Trong năm 2014, VietABank và UEF đã có nhiều hoạt động liên kết nhằm thúc đẩy hơn nữa các hoạt động đào tạo và hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

VietABank đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường thực tập, nghiên cứu khoa học cho các đề tài, dự án phát triển ngân hàng, tổ chức Ngày hội việc làm, Hội thảo chuyên đề và đào tạo thực tế theo yêu cầu UEF tại Chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn hệ thống.

Ngoài sự liên kết và hợp tác UEF, VietABank cũng liên kết với rất nhiều các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa của VietABank với mong muốn đồng hành cùng với các trường đại học trong công tác hỗ trợ và đào tạo sinh viên.

In      Gửi tới Trở về
 
Các Tin tức sự kiện đã đưa
   KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN (11:16 - 15/11/2013)
   HƯỚNG DẪN ỨNG TUYỂN VÀO VIETA BANK (14:22 - 06/11/2013)

Xem bài viết theo ngày Đầu trang
Bạn biết đến website tuyển dụng của VietABank qua: