Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

VietABank thông báo thay đổi mẫu thông tin ứng viên 2020

Tại VietABank, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân sự mới có tố chất, kiến thức để kiện toàn bộ máy hoạt động. Với mong muốn đơn giản hóa việc tuyển dụng, chuyên nghiệp hơn trong công tác thu hút nhân tài, kể từ ngày 22/08, VietABank đã chính thức ra mắt “Bảng mẫu thông tin ứng viên” 2020 trên website tuyendung.vietabank.com.vn

Theo đó, bảng mẫu thông tin ứng viên sẽ được thiết kế từ định dạng file word sang file excel giúp việc điền thông tin ứng tuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn trước. Mẫu thông tin ứng viên sẽ có 3 phần chính bao gồm: Thông tin cá nhân ứng viên, Qúa trình học tập và Kinh nghiệm làm việc. Như vậy, phòng tuyển dụng sẽ đánh giá được mức độ phù hợp của kiến thức và năng lực của bạn với yêu cầu công việc.

Đối với những ứng viên có kết quả thi tuyển/phỏng vấn không đạt tuy nhiên VietABank đánh giá có những tố chất tiềm năng ở các vị trí phù hợp khác, Bộ phận Tuyển dụng sẽ lưu hồ sơ ứng viên của các ứng viên vào kho ứng viên tiềm năng và thực hiện liên hệ khi có nhu cầu ở vị trí thích hợp.

Ngay từ bây giờ ứng viên hoàn toàn có thể ứng tuyển trực tuyến, mà không cần đến trực tiếp các chi nhánh hoặc Hội sở VietABank. Để bắt đầu ứng tuyển vào vị trí mong muốn, bạn có thể đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ trực tuyến trên website tuyendung.vietabank.com.vn. Các giấy tờ có liên quan như: bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH, các chứng chỉ, giấy khám sức khỏe, v.v… sẽ được yêu cầu bổ sung sau khi bạn phỏng vấn đạt.

Một lần nữa sự thay đổi này khẳng định quyết tâm của VietABank trong chiến lược nâng cao chất lượng trong công tác tuyển dụng và thu hút nhân tài.

“VietABank - Reaching Further Together”

 

VIETABANK Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.