Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Reaching Further Together

About us

Được thành lập từ năm 2003, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị Ngân hàng Uy tín hàng đầu. Một hành trình đầy tự hào của VietABank, một câu chuyện nhiều màu sắc về những thành công của chúng tôi được tạo nên từ câu chuyện của những con người VietABank. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc trách nhiệm, năng suất và chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ, phúc lợi, thỏa đáng và cạnh tranh.

 

LÀ NHÂN VIÊN CỦA VIETABANK

 

Bạn sẽ có hơn 1500 đồng nghiệp tại hơn 97 điểm giao dịch đang hoạt động trên khắp các vùng miền. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nét văn hóa thú vị khi cộng đồng và các mối quan hệ của bạn được mở rộng từ Bắc chí Nam, từ đồng bằng đến cao nguyên.

Bạn được chú trọng đào tào nâng cao năng lực của bản thân với những phương thức học tập tiên tiến giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt nhất.

Môi trường làm việc trách nhiệm và thân thiện với các hoạt động văn hóa gắn kết như VietABank's Got Talent, Shark tank VietABank, Duyên dáng VietABank…

 Bạn được trao quyền tự chủ trên con đường sự nghiệp thăng tiến của chính mình trong một tổ chức hướng đến năng suất và nhiều cơ hội

Chế độ đãi ngộ cạnh tranh cùng những gói phúc lợi đặc biệt như VietABank Care được thiết kế riêng dành cho CBNV và người thân. Những lợi ích của bạn sẽ song hành cùng với sự phát triển của VietABank.

VietABank story

Sư Tử, Kiến, Gián và câu chuyện về quản lý

Nghệ thuật điều hành nhân sự trong doanh nghiệp được tái hiện một cách thú vị qua việc nhân cách hóa các nhân vật Sư Tử, Kiến, Gián,...

View detail

Ý nghĩa đằng sau những câu hỏi phỏng vấn của NTD

Cho dù bạn tham gia bất kì cuộc phỏng vấn nào, bất cứ hình thức gì thì cũng đều nhận được những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tương tự nhau.

View detail

VietABank tham gia Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Cần Thơ 2020

Tiếp nối thành công từ ngày hội tuyển dụng thực tập sinh tại ĐH Kinh tế Quốc dân, Ngân hàng TMCP Việt Á tiếp tục triển khai chương trình Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Cần Thơ 2020.

View detail

Lợi nhuận VietABank tăng mạnh nửa đầu năm

Lãi trước thuế 6 tháng của VietA Bank đạt 186 tỷ đồng, tăng 103 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019.

View detail

VIETABANK Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.