Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phúc lợi

1. VietABank Care

VietABank Care chương trình phúc lợi dành cho CBNV từ ngày 1/4/2020. Cán bộ nhân viên đã ký hợp hợp đồng lao động chính thức, có thời gian làm việc tối thiểu 01 năm được ngân hàng chi trả 100% phí mua Bảo hiểm sức khỏe.Người thân của Cán bộ nhân viên thuộc đối tượng được mua Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng mức phí ưu đãi 50%.Quyền lợi Bảo hiểm tối đa lên tới 905 triệu đồng, Bảo hiểm tai nạn 500 triệu, Điều trị nội trú 300 triệu, Điều trị ngoại trú 25 triệu, Bảo hiểm tử vong/thương tật vĩnh viễn 300 triệu

2. Các ngày nghỉ hưởng lương

Phép năm: CBNV ký HĐLĐ chính thức tại VietABank được nghỉ phép hằng năm hưởng nguyên lương theo quy định của Pháp luật hiện hành. Và số ngày phép chưa sử dụng trong năm sẽ được gia hạn đến hết Quý I của năm kế tiếp (không được ứng phép hoặc cộng dồn phép năm tiếp theo).

Lương các ngày nghỉ chế độ do BHXH chi trả: Nghỉ khám thai, nghỉ sinh con, nghỉ sảy thai, tránh thai, nghỉ ốm, dưỡng sức, nghỉ chăm sóc con ốm, nghỉ vợ sinh con: Theo quy định của Pháp luật hiện hành.

3. Phúc lợi cá nhân

Cơ chế thưởng sẽ do Tổng Giám đốc/Hội đồng Quản trị quyết định trong từng thời kỳ. Mỗi Đơn vị/Cá nhân đạt thành tích xuất sắc, đều sẽ được khen thưởng tùy theo tính chất, mức độ ảnh hưởng và hiệu quả mang lại.

 

Vào những ngày Lễ/Tết, Anh/Chị sẽ nhận được các khoản thưởng và được chi vào từng thời điểm phù hợp với tình hình thực tế. Hàng năm, Anh/Chị sẽ được cấp đồng phục (đối với Đơn vị Kinh doanh) hoặc hỗ trợ chi phí đồng phục (đối với Hội sở) theo quy định hiện hành. Hằng năm, VietABank đều tổ chức các chương trình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6), Đêm hội Trăng rằm,... dành cho các cháu thiếu nhi là con em của CBNV. Ngoài các khoản phụ cấp trên, tùy vào tình hình kinh doanh của VietABank ở mỗi thời điểm mà Anh/Chị sẽ được nhận thêm các phúc lợi cá nhân khác

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.