Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Reaching Further Together

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2003, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị Ngân hàng Uy tín hàng đầu. Một hành trình đầy tự hào của VietABank, một câu chuyện nhiều màu sắc về những thành công của chúng tôi được tạo nên từ câu chuyện của những con người VietABank. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc trách nhiệm, năng suất và chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ, phúc lợi, thỏa đáng và cạnh tranh.

LÀ NHÂN VIÊN CỦA VIETABANK

 Bạn sẽ có hơn 1500 đồng nghiệp tại hơn 97 điểm giao dịch đang hoạt động trên khắp các vùng miền. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nét văn hóa thú vị khi cộng đồng và các mối quan hệ của bạn được mở rộng từ Bắc chí Nam, từ đồng bằng đến cao nguyên.

 Bạn được chú trọng đào tào nâng cao năng lực của bản thân với những phương thức học tập tiên tiến giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt nhất.

 Môi trường làm việc trách nhiệm và thân thiện với các hoạt động văn hóa gắn kết như VietABank's Got Talent, Shark tank VietABank, Duyên dáng VietABank…

 Bạn được trao quyền tự chủ trên con đường sự nghiệp thăng tiến của chính mình trong một tổ chức hướng đến năng suất và nhiều cơ hội

 Chế độ đãi ngộ cạnh tranh cùng những gói phúc lợi đặc biệt như VietABank Care được thiết kế riêng dành cho CBNV và người thân. Những lợi ích của bạn sẽ song hành cùng với sự phát triển của VietABank.

Câu chuyện VietABank

BẢO HIỂM VÀ NGÂN HÀNG – CẶP BÀI TRÙNG CHO SỰ NGHIỆP THĂNG HẠNG

Nếu bạn vừa muốn thử sức và phát triển trong mảng bảo hiểm, lại vừa có nguyện vọng gia nhập lĩnh vực tài chính - ngân hàng thì VietABank chính là mảnh ghép phù hợp với bạn!

Xem chi tiết

Khi còn trẻ, những năng lực nào là quan trọng nhất?

Trong những năm tháng tuổi trẻ, khi vừa mới chập chững bước vào đời, không phải ai trong chúng ta cũng đủ sáng suốt và mạnh mẽ để làm đến đâu tốt đến đấy, để trở thành một người khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Ngược lại, nhiều hơn thế chính là những hoang mang, vô định, không biết bắt đầu từ đâu, không biết làm như thế nào.

Xem chi tiết

Sư Tử, Kiến, Gián và câu chuyện về quản lý

Nghệ thuật điều hành nhân sự trong doanh nghiệp được tái hiện một cách thú vị qua việc nhân cách hóa các nhân vật Sư Tử, Kiến, Gián,...

Xem chi tiết

GẦN 800 VĐV THAM GIA GIẢI CHẠY VIETABANK RACE 2022

Sáng ngày 17/07/2022 giải chạy “VietABank Race 2022” với chủ đề "Nắm bắt cơ hội - Tạo thành công" do Ngân hàng TMCP Việt Á tổ chức nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Ngân hàng

Xem chi tiết

Quan hệ Khách hàng là gì? Nghề Quan hệ khách hàng - Cơ hội & Thách thức

Chuyên viên Quan hệ Khách hàng (CRM – Customer Relationship Manager) – “thuật ngữ” thường xuyên xuất hiện khi các bạn tiếp cận các thông tin cơ bản về Ngân hàng. Đây là một trong những vị trí tuyển dụng rất nhiều, ưu tiên những người trẻ trung, năng động, chấp nhận các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp.

Xem chi tiết

VIETABANK'S AMBITIOUS BANKER - CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG TẬP TRUNG LỚN NHẤT NĂM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

VietABank's Ambitious Banker 2022 (VAB 2022) là chương trình lớn nhất trong năm của Khối Khách Hàng Cá Nhân dành cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê kinh doanh trên toàn quốc. VAB 2022 đã chính thức khởi động và trao cơ hội cho 100 ứng viên ngay hôm nay với vị trí CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Xem chi tiết

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.