Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GẦN 800 VĐV THAM GIA GIẢI CHẠY VIETABANK RACE 2022

Sáng ngày 17/07/2022 giải chạy “VietABank Race 2022” với chủ đề "Nắm bắt cơ hội - Tạo thành công" do Ngân hàng TMCP Việt Á tổ chức nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Ngân hàng. Hoạt động được tạo ra nhằm nhằm truyền tải thông điệp: Dù bạn là ai, bạn di chuyển bằng phương tiện gì nhưng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, biết thay đổi chính mình, nỗ lực và cố gắng thì sự thành công sẽ thuộc về bạn.

 

Hòa chung không khí sôi nổi ấy, gần 800 CBNV VietABank, Khách hàng và Đối tác của VietABank đã có mặt tại Tượng đài Lý Thái Tổ từ rất sớm với tinh thần đoàn kết, sức mạnh và trách nhiệm cao. Tham gia giải chạy, các bạn phải vượt qua một trong hai cự ly 1750m và 5250m (tương đương với 1 vòng và 3 vòng hồ Hoàn Kiếm) trong thời gian quy định để chinh phục ngôi vị quán quân danh giá.

 

Hi vọng trong thời gian tới các CBNV VietABank sẽ vẫn giữ vững được nhiệt huyết, vượt qua những giới hạn của bản thân và phát huy hết khả năng của mình để vươn tới thành công.

Mãi mãi tự hào là Người Việt Á !

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.