Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Làm sao săn việc thành công giữa đại dịch Covid-19?

1. Tập phỏng vấn Online trực tuyến 
 
Bây giờ là thời điểm mà nhiều người đang làm việc và hội họp từ xa, vì thế hầu như các cuộc phỏng vấn việc làm cũng dần được thực hiện qua điện thoại, video call và các ứng dụng trực tuyến.
 
Các cuộc phỏng vấn từ xa chắc hẳn sẽ khiến bạn có chút cảm giác khó khăn, có thể vì bạn không rành thao tác công nghệ hoặc vì khó diễn giải phản ứng của người phỏng vấn hoặc không biết cách để giao tiếp tự nhiên với một người ở quá xa. Phỏng vấn qua điện thoại đã khó thì phỏng vấn qua video sẽ còn khiến những nhiều người cảm thấy lúng túng hơn nữa khi bị buộc phải “lên hình”. Nếu đã nhận ra tất cả những vấn đề này thì nhiệm vụ của bạn là khắc phục và làm chủ cho bằng được nó.
 
 
Lựa chọn trang phục phù hợp, ăn mặc chỉnh chu đầy đủ như thể bạn đang bước vào văn phòng của công ty. Kiểm soát môi trường của bạn bằng cách chọn ngồi ở nơi yên tĩnh, đủ ánh sáng, wifi ổn định, không có âm thanh hoặc hình ảnh gây nhiễu. Tải xuống sẵn sàng các ứng dụng hoặc công cụ cần thiết và luyện tập cách sử dụng để đảm bảo cuộc phỏng vấn của bạn diễn ra suôn sẻ.
 
2. Kiên nhẫn với các quy trình tuyển dụng kéo dài
 
Hãy cố gắng kiên nhẫn với bản thân và nhà tuyển dụng! Đây là giai đoạn khó khăn cho tất cả chúng ta. Các công ty đang đối mặt với rất nhiều thách thức và đang phải thực hiện nhiều thay đổi trong khoảng thời gian ngắn. Hãy hiểu rằng các quy trình sẽ diễn ra chậm hơn bình thường, bởi các công ty vẫn đang cố gắng thích nghi và đưa mọi thứ quay trở lại nhịp điệu bình thường.
 
3. Không ngừng cập nhật thông tin để mở rộng tầm nhìn
 
Với việc hạn chế đi lại hàng ngày, bạn đang tiết kiệm được vô số thời gian quý báu? Vậy hãy sử dụng những giây phút đó để khám phá và nghiên cứu cặn kẽ về các công ty mà bạn quan tâm. Ngoài ra, hãy lưu ý đến các công ty đang có biểu hiện rất tốt khi “vượt qua cơn bão”. Nếu doanh nghiệp có thể tồn tại tốt trong vài tháng tới, đó có thể là một nơi rất đáng để bạn xem xét xin gia nhập. Hãy quan sát cách họ đối phó với đại dịch. Theo dõi họ trên ác phương tiện truyền thông đại chúng và các trang mạng xã hội. 
 
Hãy lưu ý về cách ban lãnh đạo đối phó với khủng hoảng và đối đãi với nhân viên. Họ đang hỗ trợ người lao động hay sa thải họ? Một phần quan trọng khác nữa trong nhiệm vụ tìm kiếm thông tin của bạn, hãy xem xét các cuộc phỏng vấn thông tin qua điện thoại hoặc trò chuyện qua Skype. 
 
Với rất nhiều sự không chắc chắn trên phạm vi toàn thế giới như hiện tại, cố gắng tìm cho bằng được một việc làm có thể sẽ khiến bạn có cảm giác suy sụp. Nhưng hãy đừng nản chí! VietABank vẫn đang liên tục mang đến cho người tìm việc rất nhiều tin tuyển dụng mới mỗi ngày. Việc của bạn là tạo ngay một tài khoản, và theo dõi các email hàng tuần để tìm cho mình công việc phù hợp nhất
 
(Nguồn tham khảo: Careerbuilder)

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.