Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VietABank nhận 2 giải thưởng quốc tế, tiếp tục mở rộng

Nhà băng vừa được GBAF cùng tạp chí Global Business Outlook vinh danh là ngân hàng phát triển bền vững và sản phẩm tiết kiệm tốt nhất 2019.

Với giải thưởng "Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam 2019" (Best Bank for Sustainable Development Vietnam 2019), theo đánh giá của Global Banking and Finance Review (GBAF), VietABank thành công trong việc xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo, trên đà tăng trưởng ổn định, bền vững. Nỗ lực của VietABank góp phần mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, cán bộ nhân viên, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Trước đó hội đồng tuyển chọn của tạp chí Global Business Outlook (Anh) cũng trao tặng ngân hàng giải thưởng "Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất Việt Nam năm 2019" (Best Savings Bank Vietnam 2019) cho VietABank.

Ông Nguyễn Văn Hảo - Tổng giám đốc VietABank cho biết ngân hàng đã và đang thực hiện chiến lược phát triển bền vững một cách nhất quán, xuyên suốt, tập trung thực hiện các mục tiêu tăng trưởng dài hạn kết hợp các hoạt động xã hội.

"Với nền tảng tài chính vững vàng, VietABank tiếp tục hướng đến việc mở rộng quy mô, tăng năng suất lao động, cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, đa tiện ích đến với khách hàng", ông Hảo nói. 

(Theo Vnexpress)

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.