Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÂN HÀNG VIỆT Á VÀ ĐẠI HỌC ĐẠI NAM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày 28 tháng 3 vừa qua, Ban lãnh đạo Ngân hàng Việt Á, Ban Giám đốc chi nhánh Hoàng Mai đã có buổi tới thăm và làm việc đồng thời dự lễ khai trương "Trung tâm phát triển Fintech và đổi mới sáng tạo" tại Trường Đại học Đại Nam.

Buổi gặp gỡ đã đánh dấu những bước hợp tác mạnh mẽ giữa hai bên về phát triển giải pháp tài chính và hợp tác cũng như hợp tác trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo.

Tại buổi gặp mặt Ngân hàng Việt Á giới thiệu các gói sản phẩm tài chính ưu đãi dành riêng cho Ban lãnh đạo, CBNV, sinh viên và phụ huynh của trường. Đồng thời lắng nghe những nguyện vọng và đề xuất của ĐH Đại Nam để có thể đưa ra những sản phẩm phù hợp và ưu đãi nhất.

Cũng trong sáng ngày 28/03/2024 Ban Lãnh đạo VAB đã tham dự lễ ra mắt "Trung tâm phát triển Fintech và đổi mới sáng tạo" của Đại học Đại Nam - nơi nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Fintech, Trường Đại học Đại Nam cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của Ngân hàng.

Trong việc hợp tác về lĩnh vực Nhân sự, Ngân hàng Việt Á sẽ đồng hành cùng nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo kiến thức thực tế cho sinh viên, Triển khai các chương trình định hướng nghề nghiệp cho SV năm cuối như Hướng dẫn viết CV, Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng… và mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên trường Đại Nam.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Ngân hàng Việt Á và Đại học Đại Nam. Với sự đồng thuận hỗ trợ mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo cấp cao, hai bên sẽ cùng nhau phát triển hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Lồng frame (940 x 788 px)

 

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.