Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA NGÂN HÀNG TMCP VIỆT Á VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Ngày 22/5/2024, Ban Giám hiệu Trường Đại học Đại Nam và Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) tổ chức Lễ ký kết Biên bản thoả thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác sâu rộng, toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Theo Biên bản thoả thuận, hai bên sẽ hợp tác trên các lĩnh vực chính sau:

  • Sử dụng sản phẩm dịch vụ của VietABank: Sinh viên và cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Đại Nam sẽ được hưởng các ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng do VietABank cung cấp.
  • Hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên trường Đại Nam: VietABank sẽ tạo cơ hội cho sinh viên thực tập tại ngân hàng, đồng thời hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.
  • Tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp và phát triển kỹ năng: Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, workshop chia sẻ kiến thức, kỹ năng về ngành ngân hàng và thị trường tài chính cho sinh viên.
  • Hỗ trợ đào tạo: VietABank sẽ tham gia vào các hoạt động đào tạo tại Trường Đại học Đại Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực ngân hàng cho sinh viên.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, PGS, TS. Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ rằng việc hợp tác với VietABank sẽ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại ngân hàng, từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng và có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

25 27

Về phía VietABank, Ông Nguyễn Văn Trọng, Quyền Tổng Giám đốc, cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng được tham dự lễ ký kết. Ông Trọng nhìn thấy sự đồng điệu giữa mục tiêu ứng dụng đào tạo Fintech của Trường Đại học Đại Nam với mục tiêu đẩy mạnh chuyển đổi số trong quy trình dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tại VietABank. Việc hợp tác với Trường Đại học Đại Nam nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng, hướng đến thu hút những sinh viên tiềm năng, có năng lực và đam mê với ngành ngân hàng.

VietABank tin tưởng rằng với Thỏa Thuận này, sự hợp tác và mối quan hệ của VietABank và Trường Đại học Đại Nam sẽ càng bền chặt và được nâng lên một tầm cao mới. Chúc cho những các chương trình hợp tác của 2 bên trong thời gian tới sẽ được tổ chức thành công, mang lại những giá trị thiết thực cho sinh viên và giảng viên nhà trường!

22 23

Kết nối với VIETABANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.